Những điểm không nên treo đồng hồ treo tường ở phòng khách, tránh giảm tài vận và sức khỏe !

Ngày nay đồng hồ treo tường là một trong những vật phẩm trang trí bắt mắt và thực tế, làm tăng vẻ đẹp không gian nhà bạn. Tuy vậy Mộc Mộc chia sẻ với các bạn một số điểm cần lưu ý khi treo đồng hồ, phù hợp với phong thủy và kích hoạt tài vận, sức khỏe cho gia đình.

Đồng hồ treo tường hiển thị thời gian nên bộ máy lúc nào cũng hoạt động, căn phòng sẽ có nhiều sức sống nhờ tiếng tích tắc, và sự vận chuyển không ngừng nghỉ của đồng hồ, giúp tăng cường năng lượng trong phòng và thúc đẩy sinh khí. Vì thế, đa phần mọi người hay để đồng hồ ở phòng khách nhằm cải thiện không gian trong phong thủy, lại trang trí nhà cửa được đẹp hơn.

Tuy nhiên, hầu như mọi người đều chưa biết hết các kiến thức về sắp xếp đồ trong phong thủy, vì thế vô tình treo đồng hồ treo tường ở những vị trí "cấm kỵ" tạo thành ảnh hưởng xấu, ngăn chặn tài lộc, sức khỏe của tất cả thành viên trong gia đình.

Đầu tiên, dựa theo phong thủy, đồng hồ treo tường không nên treo đối diện cửa ra vào chính, vì điều đó sẽ làm mọi người hay chú ý tới sự trôi đi của thời gian, gây cảm giác hỗn loạn đi kèm với áp lực về giờ giấc trong ngày.

Mặt khác,  đồng hồ cũng không nên treo trên cửa đi chính và cửa sổ, vì trong tiếng Trung, từ đồng âm với đồng hồ có nghĩa là " kết thúc ". Chính vì vậy, các luồng năng lượng tốt đi vào nhà qua cửa đó sẽ bị chặn lại, gây ảnh hưởng lớn đến sự lưu thông luân chuyển khí tốt trong nhà, gián tiếp ảnh hưởng xấu đến gia chủ.

Ở không gian phòng khách, nhiều người hay có thói quen treo đồng hồ treo tường sau ghế sofa. Nguyên nhân vì sau sofa thường là khoảng tường trống. Nhưng điều này ko phù hợp với những đồng hồ treo tường kim giật, kêu tích tắc, nó làm tăng sự căng thẳng cho người ngồi sofa.

Điều này có thể giải quyết được bằng cách dùng đồng hồ treo tường kim trôi không tiếng động, tạo không gian yên tĩnh cho phòng, hoặc bạn có thể treo một số decor trang trí khác trên tường như tranh sắt nghệ thuật, hay tranh decor hiện đại, tân cổ điển, tùy vào phong cách nội thất nhà bạn.

Trên đây là những sai lầm cần tránh khi treo đồng hồ các bạn cần lưu ý, ngoài ra Mộc Mộc xin chia sẻ thêm

Vị trí treo đồng hồ treo tường đúng cách trong phòng khách dựa trên cơ sở phòng thủy, và loại đồng hồ giúp tăng sinh khí cho gia chủ


 

Gọi Ngay: 0988850688