Những điều lưu ý khi thuê thiết kế nội thất


  1. Không ký hợp đồng khi đơn vị thiết kế có những đặc điểm sau:

. Từ chối đưa bạn đến tham quan công ty

. Không có showroom trưng bày hoặc sản phẩm mẫu để tham khảo

. Bạn không nhận thấy sự chuyên nghiệp từ đơn vị thiết kế.

  • Nếu bạn là người bận rộn và ít thời gian, bạn có thể tham khảo những thông tin họ cung cấp trên website chính thức, và website cần đầy đủ thông tin và chuyên nghiệp.

  1. Đừng quá quan tâm đến mức giá thết kế

Trong thị trường thiết kế hiện nay có rất nhiều mức giá khác nhau, có mức giá “ trên trời”, nhưng cũng có mức giá “ rẻ không ngờ” . Bạn nên lựa chọn bản thiết kế  hợp lý với nhu cầu của mình, đồng thời đón nhận những ý kiến đóng góp và chia sẻ từ những người đã có kinh nghiệm để lựa chọn mức giá phù hợp vói ngân sách dự kiến của gia đình.

  1. Lựa chọn công ty có năng lực thực sự

Việc lựa chọn công ty có năng lực thực sự là điều cần thiết không chỉ để bạn có được nội thất như ý cho tổ ấm của mình , mà còn giúp bạn tránh được những phiền toái không đáng có trong thiết kế cũng như thi công.

  • Tiêu chuẩn để đánh giá công ty có năng lực là :
  • Có showroom hoặc sản phẩm trưng bày thẩm mỹ, chất lượng và có phong cách.
  • Có địa chỉ cụ thể , sẵn sàng mời bạn đến tham quan công ty.
  • Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo và chăm sóc nhiệt tình.
  • Cung cấp hợp đồng thiết kế và thi công rõ ràng.


  1. Ký hợp đồng thiết kế và thi công

Sau khi lựa chọn được đơn vị thiết kế, bước tiếp theo bạn cần làm là ký hợp đồng thiết kế và thi công để đảm bảo về pháp lý. Quan trọng nhất là cần đọc hiểu và thỏa thuận rõ ràng những điều khoản trong hợp đồng trước khi đặt bút ký.

Nhà không chỉ là nơi sinh hoạt chung mà là nơi lưu giữ những phút giây hạnh phúc, là nơi nuôi dạy con cái nên người, là nơi bạn thấy bình yên, là nơi bạn có thể nghỉ ngơi khi  mệt mỏi và căng thẳng với bộn bề cuộc sống bên ngoài. Không gian sinh hoạt và nội thất chính là những điều cơ bản nhất tạo nên chất lượng cuộc sống của bạn và gia đình, chính vì vậy mà việc đầu tư thiết kế nội thất là điều hoàn toàn xứng đáng cho căn nhà đầy yêu thương của gia đình bạn. Hãy luôn là người thông thái lựa chọn công ty thiết kế đủ khả năng và năng lực phù hợp với lựa chọn và nhu cầu của bạn và gia đình để giúp kiến tạo nên ngôi nhà như mong ước !


Mọi chi tiết xin liên hệ : nội thất Mộc Mộc - hotline 0988850688.

Nội thất Mộc Mộc hân hạnh được đem đến không gian sống hoàn hảo và ấm cúng cho gia đình bạn.

Gọi Ngay: 0988850688