Vị trí treo dồng hồ treo tường đúng cách, và loại đồng hồ giúp tăng sinh khí cho phòng khách

Trong không gian phòng khách, dựa trên góc độ phong thủy ngũ hành lấy vị trí ghế sofa làm trung tâm, khi ngồi sẽ tạo thế đầu tựa núi, chân đạp sông. Với các đồ nội thất sắp đặt trong đó, thì đồng hồ treo tường là vật mang tính động, sẽ thích hợp với các vị trí của Chu tước ( ở phía trước), Thanh Long ( ở bên trái), những nơi này sẽ đem lại nhiều may mắn cho gia chủ. Không nên treo đồng hồ ở phương vị Bạch Hổ ( bên phải) và Huyền Vũ ( phí sau) vì các vị trí này cần sự yên tĩnh.

Vị trí đồng hồ treo tường nên hướng ra ngoài nhà, hoặc ban công, không nên hướng vào trong nhà sẽ gây xáo trộn khí trong nhà bạn.

Ngoài ra, đồng hồ treo tường có thể treo trên khu vực tivi, vì tivi cũng là vật động, phát ra âm thanh, sự kết hợp sẽ mang lại nguồn năng lượng tốt cho gia chủ.

Đồng hồ treo tường - tham khảo mẫu đồng hồ trên tại đây

Mỗi 1 phòng khách ( hay bất kỳ phòng nào) chỉ nên treo, hoặc đặt 1 đồng hồ để trang trí và xem thời gian. Không nên để nhiều hơn 2 đồng hồ trở lên, vì sẽ gây áp lực về thời gian cho mọi người. Nhất là nếu dùng đồng hồ phát ra thanh âm ở khoảng thời gian nhất định, nhiều thanh âm từ nhiều đồng hồ phát cùng lúc sẽ tạo thành " thanh sát" - nghĩa là âm thanh không tốt- sẽ làm tinh thần người bất an, hoảng hốt.

Đồng hồ treo tường - tham khảo mẫu đồng hồ trên tại đây

Khi lựa chọn đồng hồ dựa theo phong thủy để trong phòng khách, chuyên gia phong thủy của Mộc Mộc  cho rằng nên sử dụng đồng hồ quả lắc là thích hợp nhất. Nếu đồng hồ được làm từ kim loại sẽ tốt hơn các chất liệu khác ( nhựa, composite,..) vì kim loại ảnh hưởng đến từ trường trái đất, nên sẽ hấp thu được nguồn năng lượng ổn định, điều hòa mọi nguồn khí năng trong cả căn nhà bạn.

Gọi Ngay: 0988850688