BTS gỗ ASH - thân quen và gần gũi

Bộ sưu tập gỗ ASH   là dòng sản phẩm đặc trưng và thế mạnh của Nội thất Mộc Mộc. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối duy nhất trên thị trường Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại các dòng nội thất Bộ sưu tập cao cấp Mộc Mộc.

Những gia chủ trẻ trung sẽ cảm nhận nguồn năng lượng dồi dào mỗi ngày để thỏa sức chinh phục cuộc sống với bộ sưu tập nội thất Gỗ ASH ( Tần Bì nhập khẩu) mang nét thân quen nhưng không kém phần tinh tế, và đậm chất thời trang.

Không gian phòng ngủ BST gỗ ASH với đầy đủ các chức năng nội thất cơ bản. Đặc biệt với từng không gian phòng ngủ khác nhau, nội thất Mộc Mộc hân hạnh tư vấn- trao đổi cùng quý khách lựa chọn và sắp xếp đồ nội thất vào từng không gian hợp lý nhất.

Phong cách Bộ sưu tập gỗ ASH được nhấn nhá bởi sự lặp đi lặp lại các thanh gỗ ASH tiện tròn để làm chi tiết trang trí hay vị trí chịu lực quan trọng trong từng đồ nội thất. Từ đó đem lại cảm giác thân quen gần gũi về kiểu dáng và ấm áp về chất liệu gỗ tự nhiên cho người sử dụng.

Với phong cách nhẹ nhàng tinh tế theo design đồ nội thất kết hợp vẻ đẹp mạnh mẽ cứng cáp của vật liệu gỗ tự nhiên, BST gỗ ASH đã và đang đáp ứng được hầu hết các khách hàng ở các độ tuổi khác nhau.

Các sản phẩm nội thất Mộc Mộc hình thành qua cả quá trình lâu dài từ phân tích nhu cầu - thiết kế ý tưởng đến giám sát thi công - trải nghiệm ứng dụng thực tế. Vì vậy các đồ trong BST gỗ ASH có thể lắp ghép linh hoạt với nhau theo từng không gian và nhu cầu sử dụng.Mọi chi tiết xin liên hệ : nội thất Mộc Mộc - hotline 0988850688.

Nội thất Mộc Mộc hân hạnh được đem đến không gian sống hoàn hảo và ấm cúng cho gia đình bạn.

Gọi Ngay: 0988850688