Chính sách đổi trả

Thông tin chi tiết chính sách Đổi trả của shop 

I. Điều kiện đổi trả: Shop sẽ chấp nhận đổi trả cho các trường hợp sau đây:

Sản phẩm bị hư hỏng do quá trình vận chuyển. Ví dụ: đồng hồ bị lấm bẩn hoặc ướt, sản phẩm không còn hình dạng giống như ban đầu, …

Sản phẩm bị hư hỏng trong quá trình sản xuất. Ví dụ: đồng hồ chạy chậm giờ, kim không chạy, …

Sản phẩm không giống như những gì bạn được nghe, thấy và nhìn ở trên website hay từ nhân viên tư vấn. Ví dụ: Bạn đặt mua đồng hồ treo tường chính hãng nhưng chỉ nhận được một đồng hồ gia công, … 

Nếu như sản phẩm của bạn không nằm trong những mục ở trên, chúng tôi có quyền được từ chối yêu cầu đổi trả của quý khách. 

II. Thời gian đổi trả: 

Thời gian đổi trả cố định trong vòng 07 ngày đối với khách hàng ở khu vực trung tâm Hà Nội. Còn đối với các khách hàng ở các tỉnh khác, thời gian bảo hành được kéo dài đến 14 ngày kể từ ngày mua hàng. 

III. Quy định đổi trả: 

Cùng mã sản phẩm (chỉ đổi size, đổi màu): Đổi miễn phí

Khác mã sản phẩm:

- Nếu sản phẩm mới (sản phẩm muốn đổi) có giá trị > giá trị sản phẩm cũ (dựa theo hóa đơn thanh toán): Khách hàng sẽ bù thêm chi phí để đổi lấy sản phẩm mới theo công thức sau (Giá trị sản phẩm mới) - (Giá trị sản phẩm cũ).

- Nếu sản phẩm mới (sản phẩm muốn đổi) có giá trị < giá trị sản phẩm cũ (dựa theo hóa đơn thanh toán): Khách hàng sẽ được nhận lại tiền thừa theo công thức (Giá trị sản phẩm cũ) - (Giá trị sản phẩm mới).


Cảm ơn Quý khách đã mua hàng cùng Mộc Mộc!

Gọi Ngay: 0988850688