Chính sách bán hàng

Mộc Mộc Decor xây dựng và áp dụng chính sách kinh doanh thống nhất trong toàn hệ thống với mong muốn đạt được sự hài lòng cao nhất của khách hàng.

1. Chúng tôi cung cấp sản phẩm chính hãng:

Là một doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm trang trí nội thất thủ công cao cấp, và hàng decor nhập khẩu, Mộc Mộc cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng với chất lượng đã được kiểm định và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

2. Chúng tôi đưa ra mức giá cạnh tranh nhất:

Hệ thống kiểm tra giá thị trường cập nhật liên tục, đảm bảo các sản phẩm của Mộc Mộc được bán ra với giá hợp lý nhất. Cùng với đó là các chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho khách hàng được triển khai thường xuyên và nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho các đơn hàng lớn, các khách hàng thân thiết mang lại lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng khi mua hàng tại Mộc Mộc .

3. Chúng tôi triển khai dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo:

Bảo trì - bảo dưỡng miễn phí, bảo hành đúng như nhà sản xuất quy định... đảm bảo khách hàng luôn an tâm khi sử dụng các sản phẩm được cung cấp bởi Mộc Mộc .

4. Chúng tôi cam kết hỗ trợ kỹ thuật mọi nơi mọi lúc:

Các chuyên viên kỹ thuật trình độ cao và tận tình của Mộc Mộc luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng xử lý nhanh những vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng thông qua các hệ thống tư vấn kỹ thuật online trực tuyến, điện thoại, Email.


Cảm ơn Quý khách đã mua hàng cùng MỘC MỘC DECOR.

Gọi Ngay: 0988850688